DCEN- DUCATECHNIC JOINT STOCK COMPANY

TẠI SAO LẠI CẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ PCCC? THIẾT KẾ PCCC THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?

Theo thông tư 50 pccc (số 50/2017/TT-BCA) đã quy định rất rõ ràng về nguyên tắc, nhiệm vụ, địa điểm, lực lượng, các phương tiện, thiết bị thường trực để sẵn sàng cho công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ. Phòng cháy chữa cháy giờ đây không chỉ là nhiệm vụ của các cơ quan chức năng có thẩm quyền mà đó là công việc của toàn dân, toàn doanh nghiệp. Cháy nổ xảy ra sẽ có những hậu quá khó lường về cả tài sản lẫn tính mạng của con người. Chính vì vậy không thể xem nhẹ vấn đề này.

Tư vấn pccc là một hoạt động dịch vụ đang rất phổ biến nhằm đem lại cho khách hàng những kiến thức cơ bản nhất về phòng cháy cháy cháy. Cũng như lắp đặt thi công các thiết bị báo cháy, hệ thống chữa cháy giá cả phù hợp, kinh tế.

Tu Van Thiet Ke Pccc
Tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cần thực hiện tỉ mỉ

Tư vấn pccc liên quan đến nhiều vấn đề, nhiều yếu tố khác nhau cần được nghiên cứu và giải đáp một cách rõ ràng như giải pháp an toàn về Phòng cháy chữa cháy theo quy định của Luật PCCC, lên bản thiết kế đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, các vấn đề có liên quan đến hoạt động xin thẩm duyệt PCCC.

Thiết kế pccc cần phải thực hiện một cách chi tiết, bài bản, phù hợp với nhu cầu thực tế, chi phí hợp lý…Mỗi một địa hình, một cơ sở hoạt động đều cần phải trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nhưng việc lắp đặt thế nào cho phù hợp và hiệu quả thì mỗi cơ sở lại khác nhau.

Công ty CP DUCATECHNIC là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế PCCC, với đội ngũ kỹ sư tới 20 năm kinh nghiệm, cung cấp các giải pháp PCCC số 1 Việt Nam. Sau khi đã tư vấn chi tiết, đưa ra những lời khuyên phù hợp cho khách hàng, sẽ là công đoạn thiết kế pccc và cuối cùng là thẩm duyệt bản thiết kế. Chi tiết theo bản mô tả quy trình dưới đây.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon
call-31
zalo-icon
call-31